ประกาศการจัดซื้อจัดจ้าง
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซม อาคารเรียน อาคารประกอบและสิ่งก่อสร้างอื่น ด้วยวิธีประกวดราคาอิ
ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานธุรการ กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน โรงเร
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานธุรการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา
ประกาศโรงเรียนบ้านนาสาร เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการจัดค่ายศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมของนักเ
ประกาศผลการสอบคัดเลือกครูอัตราจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูผู้สอน
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบครูผู้สอนวิชาพลศึกษา
รายชื่อผู้มีสิทธิ์คัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว
รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง วิชา พลศึกษา
รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ประกวดราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ใช้ในการจัดการเรียนการสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-biddin
ผลการเสนอราคาซื้อหนังสือเรียน ปีการศึกษา 2562 โดยวิธีคัดเลือก
การจัดซื้อหนังสือเรียนตามโครงการขยายโอกาสการเข้าถึงบริการทางการศึกษาฯ ปีงบประมาณ 2562โดยวิธีคัดเลือก
การประกันภัยอุบัติเหตุสำหรับนักเรียนในโรงเรียนบ้านนาสาร
เอกสารประกอบ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบการและสิ่งก่อสร้างอื่น