ประกาศการจัดซื้อจัดจ้าง
รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง วิชา พลศึกษา
รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ประกวดราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ใช้ในการจัดการเรียนการสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-biddin
ผลการเสนอราคาซื้อหนังสือเรียน ปีการศึกษา 2562 โดยวิธีคัดเลือก
การจัดซื้อหนังสือเรียนตามโครงการขยายโอกาสการเข้าถึงบริการทางการศึกษาฯ ปีงบประมาณ 2562โดยวิธีคัดเลือก
การประกันภัยอุบัติเหตุสำหรับนักเรียนในโรงเรียนบ้านนาสาร
เอกสารประกอบ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบการและสิ่งก่อสร้างอื่น