ประกาศการจัดซื้อจัดจ้าง
ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานเจ้าหน้าที่การเงินโรงเรียน

ประกาศโรงเรียนบ้านนาสาร

เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานเจ้าหน้าที่การเงินโรงเรียน

โรงเรียนบ้านนาสาร  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 11