ประกาศการจัดซื้อจัดจ้าง
ประกาศโรงเรียนบ้านนาสาร เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการจัดค่ายศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมของนักเ
ประกาศโรงเรียนบ้านนาสาร
เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการจัดค่ายศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมของนักเรียนห้องเรียนพิเศษชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2562 ณ ประเทศสหพันธรัฐมาเลเซียและสาธารณรัฐสิงคโปร์
ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)